::ติดต่อเรา::
::Photos::
::Map::
2005 Samphran Elephant Ground & Zoo. All Rights Reserved. By Parita.
:Moblie Version:
::ตารางกิจกรรม::

 

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน

S

โครงการทัศนศึกษา

ฆฆ

 

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน หรือที่เรียกติดปากว่า "ฟาร์มจระเข้สามพราน" ตั้งอยู่ริมถนน เพชรเกษม กม.30 อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนคุณภาพที่มีการแสดงระดับสากล ได้แก่ โชว์ช้างประกอบเสียง โชว์จับจระเข้ด้วยมือเปล่า และมายากลโชว์ เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว และนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย เป็นแหล่งการเรียนรู้เชิงบูรณาการสำหรับนักเรียนให้เรียนรู้อย่างเป็นสุขในราคาประหยัด

ด้วยระบบ Surround Sound System ทำให้การชมการแสดงช้างได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินมากขี้น อิ่มเอมกับความน่ารักแสนรู้ของครอบครัวช้างกว่า 30 เชือกที่ส่วนใหญ่ถือกำเนิด ณ ที่แห่งนี้ ชมช้างน้อยนักดนตรี แดนเซอร์ ดาวซัลโวกับลูกเตะ Free Kick! สงครามยุทธหัตถีที่ยิ่งใหญ่ของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชและฉากอื่น ๆ กว่า 10 ชุดสุดคุ้ม

ชมการแสดงจับจระเข้ด้วยมือเปล่าจากหมอจระเข้ผู้สืบสานตำนานไกรทอง ระทึกใจในฉากหยอดหัวและล้วงคอเรียนรู้ วงจรชีวิตจระเข้สัตว์ยุคไดโนเสาร์กว่าหมื่นตัว ตามด้วยมายากลโชว์ที่จะทำให้ความพิศวงเป็นเรื่องสนุก

ท่ามกลางความร่มรื่นจากสวนป่าบนพื้นที่ 130 ไร่ โอบล้อมอุทยานปลาน้ำจืด สวนน้ำตก และสวนสัตว์คุณหนูให้ ท่องเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลิน สุขใจด้วยการป้อนกล้วยช้าง ป้อนอาหารปลาสวายยักษ์ ปลาแรดสีทอง ปลาบึกและอื่นๆ นับแสนตัว สัมผัสประสพการณ์หย่อนอาหารให้จระเข้ นั่งช้างท่องอุทยาน-ลุยลำธาร-ลอดน้ำตก ปั่นจักรยานน้ำ

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพรานได้รับรางวัล Thailand Tourism Award จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ CITES 1991 ยกย่องให้ "เป็นฟาร์มจระเข้ที่สะอาดที่สุดและจัดระบบนิเวศน์ได้เหมาะสมที่สุดแห่งหนึ่งของโลก"

เปิดทุกวันตลอดปีไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30 - 17.30 น. ความสุขง่าย ๆ ที่หาได้ใกล้กรุงเทพ เพียง 10 นาทีจากแยกพุทธมณฑลสาย 5 สุดคุ้ม ซื้อบัตรครั้งเดียวชมโชว์ฟรีทุกรายการ น้องๆสูงไม่เกิน 100 ซม.เข้าชมฟรี สูงตั้งแต่ 101-140 ซม. ซื้อบัตรเข้าชมราคาเด็ก

ชยายเวลาปิดให้บริการชั่วคราวถึงวันที่ 30 ก.ค. 64 นะคะ (ตามประกาศของจังหวัดนครปฐมเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 64)

engflag chineseflag
Eng

 

 

 

ตารางการแสดง
เป็นเพื่อนกับลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข่้สามพราน

 

youtube

 

 

drivetoseg
::มุมถ่ายรูปแนะนำ::

 

 

 

 

 

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน
โครงการทัศนศึกษาฟาร์มจระเข้สามพราน

 

 
thongyib คุณชายทองหยิบ จ้าวป่าขึ้หงุดหงิด แต่ถ้าได้น้ำแข็งหรือไอติม ก็จะเปลี่ยน มู้ดเป็นคุณชายขี้อ้อนในพริบตา peacock

นกยูงเป็นนกขนาดใหญ่ อยู่ตามที่โล่งๆ กลางป่า ปัจจุบันนี้จำนวนนกยูงนั้น ลดลงมาก เชิญมาชมความสวยงาม ของนกยูงกันได้

thongyod คุณหญิงทองหยอดหญิงในดวง่ใจ คุณชายทองหยิบ อารมณ์ดี ชอบเล่นวิ่งไล่จับกับผู้ที่มาเยี่ยมชม นกกระจอกเทศแอฟรีกา นายโชคดี กับเมียทั้ง 5 นกกระจอกเทศ แอฟฟริกา ปีกเล็กบินไม่ได้ แต่ทำความ เร็วได้ถึง 64 kms/hr. เลยทีเดี่ยว พบพวก เขาได้อุทยานหลังน้ำตกไอยรา
Samphran crocodile จระเข้ญาติสนิทไดโนเสาร์ที่มักจะโดน หมายหัวว่าดุร้ายและอันตราย มาชมให้ เห็นกับตา จะเดินเล่นรอบๆฟาร์ม หรือเดินบนสะพานไม้ชาละวันก็ยินดี

อุทยานรวมปลาแรด มีปลาแรดเผือก ปลาแรดสีทองพันธุ์หายาก แหวกว่ายอยู่ที่อุทยานปล่าน้ำจืด ให้อาหารได้กันอย่างเพลินๆ
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

segline@

 

 

 

 

 

 

 

 

 

::เติมเต็มความสนุกและความสุขได้หลากหลาย::
นั่งช้างลอดน้ำตก
โครงการทัศนศึกษาฟาร์มจระเข้สามพราน
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์เอราวัณ

>นั่งช้างท่องอุทยาน ลุยลำธาร ลอด น้ำตกและอุโมงค์ต้นไม้ ชมธรรมชาติ รอบทะเลสาบน้ำจืด อบอวลด้วย กลิ่นหอมของดอกไม้สุดโรแมนติก

>ทัศนศึกษา เรียนรู้เชิงบูรณาการ ได้เรียนรู้จากห้องเรียนธรรมชาติ อย่างสร้างสรรค์และเป็นสุขในราคา ประหยัด เปิดวันจันทร์-เสาร์ รับใบสมัคร>คลิก
>จักรยานน้ำ ปั่นจักรยานน้ำรอบ เกาะนางอัปสร เพิ่ม option ด้วยการ ป้อนอาหารปลาสวายยักษ์ให้ถึงปาก อีกหนึ่งกิจกรรมสุดคูลที่อยากแนะนำ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE:@samphrancrocodile
facebook fanpage
เข้าชมเป็นหมู่คณะ
โทร 0863913831
samphran@ksc.th.com
ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราาน

 

S